นิทรรศการ FOR wallpainting 2
วัน : 26 มีนาคม 2554 – 25 กันยายน 2554 สถานที่ : ทางขึ้นชั้น 7 – ชั้น 9 ผู้จัด : หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เปิดนิทรรศการ : 26 มีนาคม 2554 เวลา 18:30 น.
Facade
Facade ผลงานของสามจิตรกรจาก Number 1 Gallery งานของศิลปินแต่ละท่านมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง ใช้ใบหน้าของพวกเขาเป็นตัวแทนเป็นคำอุปมาอุปมัยที่สื่อความหมายทางสังคมและผลของการกระทำของตัวมนุษย์เองในสังคม
As Man Eats Through His Forest
เรืองศักดิ์ อนุวัตรวิมล Moritz Ebinger และFranco Angeloni สร้างงานที่แสดงความสัมพันธ์ของมนุษย์กับโลกธรรมชาติ ตั้งคำถามเรื่องราวของคนที่ได้ใช้ทรัพยากรสภาพแวดล้อมเพื่อเอื้อประโยชน์ของตัวเอง
LOAD: OVERLOAD
นิทรรศการนี้เป็นการสะท้อนแนวความคิดของนักศึกษาที่มีต่อสื่อและความเข้มข้นของสื่อ โดยนำเสนอผ่านทางผลงานสื่อผสม และ digital art ในรูปแบบที่หลากหลาย
"แปลกใหม่ และ/หรือ คุ้นเคย" ภาพถ่ายในภูมิภาคเอเชียในมุมมองใหม่
“ช่างถ่ายภาพสามารถสัมผัสและบรรยายวัฒนธรรมหรือสังคมใดสังคมหนึ่งที่เขาอยู่ ในขณะที่ถูกมองว่าเป็นคนแปลกประหลาดได้อย่างไร”
นิทรรศการตรรกะสังสรรค์ : ศิลปะแห่งการสนทนา
หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต เฉกเช่น “เกิด แก่ เจ็บ ตาย กิน ขี้ ปี้ นอน”
Formula of Memories
งานนิทรรศการศิลปะภาพเขียนร่วมสมัย โดย Megumi Endo ศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่มีผลงานจัดแสดงหลายแห่งในประเทศอเมริกา ตั้งแต่ปี 2007-2009
นิทรรศการศิลปะ "หล่มดึกดำบรรพ์"
“โอตากุ” หรือ พฤติกรรมหมกมุ่นหลงใหลในสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างจริงจังเป็นพิเศษ คือ ที่มาของแนวความคิดในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในนิทรรศการแสดงเดี่ยวครั้งที่ 2 ของศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ ทศพล บริบูรณ์
In The Time of Remembrance
ก้อย อาร์ต แกเลอรี่ นำเสนอนิทรรศการ “In The Time of Remembrance” ย้อนคืนความทรงจำและประสบการณ์แห่งความประทับใจกับ 3 ศิลปินรุ่นใหม่ นำโดย มาฆะ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เจษฏา อินทะพันธุ์ และเจนจิรา ประพันธา
งานศิลปะกลางแจ้ง Arte sul Naviglio และดูดอกไม้สวยๆ เมืองมิลาน อิตาลี
เมืองมิลานจัดงานแสดงและขาย ภาพเขียน ภาพวาดศิลปะ Arte sul Naviglio
PAGE:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10   >  11 - 20