ตลาดนัก เชิญชมนิทรรศการ ออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.กรุงเทพ
' ตลาดนัก ' นิทรรศการศิลปนิพนธ์ครั้งที่ ๒๐ ภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
51 ปีแห่งงานแฟร์ด้านการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก Milan Design Week 2012
ถ้าพูดถึงงานจัดแสดงที่ยิ่งใหญ่ระดับ World Expo ของงาน design งานนี้ที่มีมากว่า 50 ปีแล้ว ถือเป็นงานหนึ่งที่เป็นงานจัดแสดงการออกแบบ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก Milan Design Week
สัมผัสงาน Design ระดับโลก สดจาก Milan ผ่าน Google+ Hangouts 20 เมษายนนี้
คุณกำลังจะได้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ ในงาน World Expo แห่งโลกของดีไซน์ Milan Design week 2012 หรือ The Salone Internationale del Mobile สุดยอดงานออกแบบ และงานดีไซน์ระดับโลก ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งจัดมาเป็นประจำทุกปี กว่า 50 ปี ที่คัดเลือกเฉพาะแบรนด์ที่มีดีไซน์ระดับโลกเท่านั้นให้มาเข้าร่วมแสดงผลงานชิ้นล่าสุด ในปีนี้ COTTO หนึ่งเดียวของแบรนด์ไทย ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมโชว์สุดยอดดีไซน์จากนวัตกรรมล่าสุด Marmo Granito ภายใต้ concept สายน้ำแห่งสรวงสวรรค์ (Fiume del Paradiso) สู่สายตาชาวโลก
3 way house: ความสัมพันธ์ระหว่างบ้าน ลม แสงธรรมชาติ และการปีนป่าย
เมื่อปลายปีที่แล้วได้เคยนำเสนอ House in Nakameguro ที่เชื่อมต่อแต่ละชั้นของบ้านด้วยทางม้าลื่น แต่ความสนุกของบ้านในโตเกียวประเทศญี่ปุ่นไม่จบง่ายๆเพียงเท่านี้ "3 way house" จะเป็นบ้างอีกหลังหนึ่งที่จะสร้างความท้าทายและความสนุกให้กับผู้อยู่ได้ โดยเฉพาะคนที่รักการปีนป่าย
นิทรรศการภาพถ่าย "ชมรมถ่ายภาพ ม.รามคำแหง"
ในวันที่ 4-6 เมษายน นี้ ชมรมถ่ายภาพได้จัดโครงการ "นิทรรศการภาพถ่าย และประกวดภาพถ่าย" ที่ อาคาร เวียงผา ชั้น1
นิทรรศการศิลปนิพนธ์ครั้งที่ 4 "โกดัง คลังคิดสร้างสรรค์"
นิทรรศการแสดงศิลปนิพนธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
งาน “โชว์เคสสินค้าต้นแบบจากโครงการ คิด สร้าง ค่า ปี 3”
งาน “โชว์เคสสินค้าต้นแบบจากโครงการ คิด สร้าง ค่า ปี 3” (เทศกาลงานแสดงความคิดสร้างสรรค์) เวลา 05 เมษายน 2555 | 16:00-18:00 สถานที่ โถงทางเข้า TCDC ร่วมชม ช้อป และให้กำลังใจผู้ประกอบการ SMEs สร้างสรรค์กว่า 100 ราย ในงาน “โชว์เคสสินค้าต้นแบบ” จากโครงการ คิด สร้าง ค่า ปี 3
งานแสดงผลงานภาพยนตร์ “พี่ครับ...ผมยังไม่ได้นอน”
“พี่ครับ...ผมยังไม่ได้นอน” งานแสดงภาพยนตร์จุลนิพนธ์ โปรเจ็คสุดท้ายก่อนจบการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย ผลงาน 38 ชิ้น จากนักศึกษาภาพยนตร์คณะ ICT ศิลปากร หนังรัก หนังสยอง หนังครอบครัว หนังเด็ก หนังจิต หนังทดลอง หนังตลก หนังสั้น หนังยาว ฯลฯ ครบทุกรูปแบบ ฉายให้ชมกัน 4 วันเต็มๆ
นิทรรศการ “ภายใต้กรอบของสังคม” (THE SOCIAL FRAMEWORK)
ศิลปิน ไทรเติ้ล เงาะอาศัย [SAITLE NGAORSAI] ลักษณะงาน จิตรกรรม ระยะเวลาที่จัดแสดง 5 - 26 เมษายน 2555 ห้องนิทรรศการ ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้อง 3 - 4
นิทรรศการ "ส่งซิก" (Sig)
ส่งซิก กับสุวิทย์ (ราฮวม) มาประจวบ A+789 Art Society ชวนทุกคนมาช่วยขยิบตา ส่ายหัว ยกนิ้วโป้ง ชูนิ้วกลางไปกับงานเพนท์มันๆ และงานปั้นสนุกๆตามแบบฉบับของสุวิทย์ (ราฮวม) มาประจวบ "ส่งซิก"ที่ได้แรงบันดาลใจจากการหนีน้ำไปอยู่ที่สูง นั่งดูข่าวช่องฟรีทีวีอยู่ทุกวัน ครั้นจะทำงานปั้นใหญ่ๆก็พื้นที่ไม่อำนวย สุวิทย์วาดรูป วาดรูปและวาดรูป เมื่อน้ำลดสุวิทย์ก็ปั้น ปั้น ปั้น ในวันนี้งานเพ้นท์และงานปั้นก็พร้อมปะทุจากอกสุวิทย์ออกมาทักทายโลกแล้ว มาช่วยกันยินดีกับงานชุดใหม่ของสุวิทย์ (ราฮวม) มาประจวบกันค่ะ
PAGE:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10   >  11 - 20