'งานแสดงนิทรรศการศิลปะ 'สีสันแห่งธรรมชาติ'
เบิร์น เลพเพิร์ด ศิลปินชาวเยอรมันวัย 64 ปี เขาเป็นทั้งศิลปินด้านทัศนศิลป์และช่างภาพที่สร้างสรรค์ ขณะนี้เขาอาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาในประเทศไทย
นิทรรศการจิตรกรรมสีน้ำ กลุ่มสีน้ำนคร ครั้งที่ 6
กลุ่มสีน้ำนคร ร่วมกับ หอศิลป์ร่วมสมัยเมืองคอน โดยเทศบาลนครนครศรีธรรมราช จัดนิทรรศการจิตรกรรมสีน้ำ ครั้งที่ 6 ณ หอศิลป์ร่วมสมัยเมืองคอน ชั้น 2 อุทยานการเรียนรู้เมืองนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน – 27 กรกฎาคม 2554
THE CITY, FRAGMENTS AND SHADOWS
งานนิทรรศการภาพถ่าย ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี แห่งการรวมชาติของอิตาลี ก้อย อาร์ต แกเลอรี่ ร่วมกับ สถานทูตอิตาลี นำเสนอนิทรรศการศิลปะ “THE CITY, FRAGMENTS AND SHADOWS” โดย Orit Drori และ Susanna Terra สองศิลปินสาวชาวอิตาเลียน
Beautiful Sadness
วันที่ 4-14 กรกฎาคม 2554 โดยศิลปิน วัชราพร อยู่ดี (ศรีสุน) ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม 2554 เวลา 18.00น. หลังพิธีเปิด ร่วมฟังเพลงจาก พราย ปฐมพร ปฐมพร ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
นิทรรศการแสดงภาพถ่ายร่วมสมัย
นิทรรศการภาพถ่ายร่วมสมัย ชุด “โขน ฅ สิ่งสมมติ” โดย ศิลปินนักอนุรักษ์วัฒนธรรม เสริมคุณ คุณาวงศ์ นำเสนอผลงานภาพถ่าย ที่ผ่านการตีความ วิเคราะห์ จากกระบวนความคิดผ่านภาพถ่าย ในแนวคิดที่สะท้อนความไม่เที่ยง ไม่คงอยู่ ของบทบาทและสถานภาพทางสังคมของมนุษย์
something in sometime
ชื่อศิลปิน : สิทธิพร บรรจงเพชร และ อาภากร บุญญาครบุรี ชื่อผลงาน : “ something in sometime ” แนวความคิด : ความงดงามของใบหน้า เเละเรือนร่างของผู้หญิง ที่มีความงามเเตกต่างกันออกไป
'Creative Art : Character Battle'
ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ จัดนิทรรศการ “Creative Art : Character Battle” ภายในงานจัดแสดงผลงานของศิลปินนักออกแบบ นักวาดการ์ตูนและนักคัสตอมการ์ตูนมากมาย
ศิลปะข้ามพรมแดน จากตูลูสฝรั่งเศส - สู่กรุงเทพและแม่ริมเชียงใหม่
คีโด้ กู้คเฮีย คุณคีโด้ กู้ดเฮีย เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงชาวเนเธอร์แลนด์ งานศิลปะของคุณคีโด้ได้รับอิทธิพลโดยตรงจากกลุ่มโคบรา (CoBrA) โคบราเป็นกลุ่มศิลปินแนวหน้าในยุโรปก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1940
หนังสั้นมาราธอน
ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมชมผลงานภาพยนตร์สั้นไทยทุกรูปแบบ ในงานหนังสั้นมาราธอน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่งของเทศกาลภาพยนตร์สั้น โดยภายในงานจะมีการฉายภาพยนตร์สั้นของไทยทุกเรื่อง
Flu-Fool
Flu O Less Sense กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับภาคต่อ Fool Alright ใน ‘Flu-Fool’ ผลงาน physical theatre ที่ผสมผสาน มัลติมีเดียอย่างลงตัว โดยกลุ่มบีฟลอร์
PAGE:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10   >  11 - 20