Sacred Ink
เชื่อ กันว่ารอยการสักยันต์นั้นให้พลังอำนาจศักดิ์สิทธิ์ รอยสักและตัวอักษรล้วนมีความหมายของตัวเองและเหมาะจะสักไว้ในตำแหน่งที่ต่าง กัน
นิทรรศการภาพถ่ายฝีมือชั้นครู
ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี 2538 ’รงค์ วงษ์สวรรค์ (2475 – 2552) เริ่มต้นอาชีพเป็นช่างภาพก่อนจะจบลงด้วยการเป็นนักเขียนชื่อดัง แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เพียงสิบปี ระหว่าง 2497 – 2507 ‘รงค์ สามารถแสดงให้เห็นความพิเศษในการมองโลกที่แตกต่าง
"24NC" และ "Portrait of Silence"
สำนักพิมพ์ ลายเส้น พับลิชชิ่ง จำกัด (Li-Zenn Publishing Limited) จัดงานเปิดตัวหนังสือศิลปะ “24 NC Apartment of Le Corbusier in Paris Drawings by Sumet Jumsai” และ “Portrait of Silence: Bangkok | Ayutthaya Through the Architect’s Eyes of Praditchya Singharaj” ผลงานการสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินสถาปนิก พร้อมทั้งจัดนิทรรศการศิลปะแสดงผลงานภาพวาดและภาพถ่ายขาวดำ
เอสพลานาดอาร์ตโชว์ ครั้งที่ 2
เอสพลานาดอาร์ตโชว์ ครั้งที่ 2 “GaneshArt Show” สุนทรียจินตนาการแห่งศรัทธาศิลป์ 24 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2554 ณ แกรนด์ฮอล์ชั้น1 เอสพลานาด งามวงค์วาน-แคราย
What - Where - Why
ไม่ค่อยจะมีให้เห็นบ่อยนักกับนิทรรศการแสดงงานเครื่องประดับร่วมสมัยในเมืองไทย นี่จึงเป็นครั้งแรกๆ ที่เราจะได้รู้จักนิยามอันแท้จริงของเครื่องประดับได้ว่าเป็นมากกว่า อัญมณีอย่างที่เคยเข้าใจกัน โดยเฉพาะงานเดี่ยวของศิลปินชาวไท
'ติดศิลป์...บนราชบุรี'
ใครว่าศิลปะเป็นเรื่องเข้าถึงยาก? นิทรรศการศิลปะบนถนน ( Street Art ) ครั้งแรกของเยาวชนเลือดใหม่ จังหวัดราชบุรี กำลังจะเนรมิต พื้นที่ถนนสฤษดิ์เดช สายเล็กๆ ริมแม่น้ำแม่กลอง ระหว่างพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ราชบุรี และหอศิลป์ เถ้า ฮง ไถ่ ดี คุ้นส์ ให้กลายเป็นถนนที่เรียบง่าย แต่มากไปด้วยสีสัน 'ติดศิลป์...บนราชบุรี'
YOUTH
YOUTH เป็นนิทรรศการภาพถ่าย ที่พูดถึงวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร วัยรุ่นที่ไม่มีการศึกษา ไม่มีครอบครัว พวกเค้าดำรงชีวิตอยู่ในเมืองกรุง โดยที่ไม่เคยได้รับสิทธิเเละไม่รู้ว่าตนสามารถทำอะไรได้บ้างในเมืองใหญ่นี้
โครงการ 13th TBS DigiCon6 [Thailand] 2011
กลับมาอีกครั้งกับงานประกวดการประกวดผลงานแอนิเมชั่น มัลติมีเดียทางด้าน Digital Content เป็นหนึ่งในการจัดแข่งขันการประกวดงานด้านการออกแบบคอมพิวเตอร์ กราฟิก ที่ดีที่สุดในเอเชีย TBS DIGICON 6
เปิดเผย PLUGIN ใหม่ ให้สร้างงาน DIGITAL PUBLISHING บน TABLET ได้ง่าย เร็ว และ ฟรี!
เราขอนำเสนอหนทางใหม่ สำหรับ Digital Publishing คุณทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียงแค่คุณมีเครื่อง MAC รุ่นใดก็ได้ที่เป็น Intel Pantium และมีโปรแกรม Adobe Indesign เวอร์ชัน CS5
งานแสดงศิลปกรรมเพื่ออาศรมศิลปิน “ห้วยทับช้าง”
วัน : 3-11 มิถุนายน 2554 สถานที่ : ห้องกระจกชั้น 1(ห้อง1-3 ) ผู้จัด : กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยพะเยา
PAGE:  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10   >  11 - 20